Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó nhu cầu của cư dân ngày một tăng lên, hiểu được tâm lý đó mà chủ đầu tư Sunshine Boulevard đã trang bị cho dự án một hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp.

Bể bơi bốn mùa trong và ngoài tòa nhà.

Hệ thống bể bơi hiện đại

Bể bơi ngoài trời được thiết kế với tầm nhìn bao quát toàn cảnh không gian xanh mát, là nơi tận hưởng những phút giây thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng hay những giờ học tập mệt mỏi, giúp tăng cường sức khỏe cho toàn bộ cư dân sống tại đây. Bể bơi trong nhà được xây dựng xây dựng theo chuẩn quốc tế, làm ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Bể bơi 4 mùa chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng tại dự án.

Phòng tập GYM, YOGA:

Dù bạn ở đâu nhu cầu có một nơi để làm đẹp, thể dục thể thao là điều không thể thiếu, đó là nhu cầu của mỗi cá nhân. Thấu hiểu được điều này mà chủ dự án đã trang bị cho nơi này một khu tập gym hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo cho việc giao lưu, học hỏi và kết bạn với nhau chia sẻ kinh nghiệm.

Với diện tích khoảng: 636 m2

Công viên và khu vui chơi cho trẻ em:

Ở các thành phố lớn thì vấn đề ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chủ đầu tư đã tạo khuôn viên cây xanh bao quanh tòa nhà mô hình này mang đến cảnh quan, không gian xanh mát điều hòa không khí giúp cho cư dân hòa mình vào với thiên nhiên thân thiện với môi trường.

Khuôn viên cây xanh tại chung cư

Trẻ em là mầm non của đất nước nên được chủ đầu tư vô cùng ưu ái trang bị những khu vui chơi với nhiều trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn giúp trẻ có những giây phút vui vẻ thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi để con em mình vui chơi rèn luyện sức khỏe trí tuệ mà không phải lo lắng điều gì.

Các bảo mẫu được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại rộng 960m2 sẽ tạo không gian cho bé vui chơi học tập thoải mái, không bị gò bó, áp lực.

Nơi sinh hoạt cộng đồng chung cư

Có quy mô lớn, trang trọng là nơi sinh hoạt cho toàn bộ cư dân sống trong tòa nhà giúp cư dân có thể giao lưu kết bạn, tình đoàn kết để tạo cho chung cư một cộng đồng cư dân vững mạnh.

Các dịch vụ, tiện tích đồng bộ mang đến cho cư dân sinh sống trong và ngoài tòa nhà một cuộc sống an lành và hiện đại hơn.

Xem thêm:

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386